โทร. 02 6852298,02 6852254-5 or info@dmgbooks.com

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

วิธีที่ 1 : การสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์

วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ หรือจะดูรูปภาพประกอบทางด้านขวามือก็ได้ครับ

หยิบสินค้าใส่รถเข็น : เมื่อถูกใจสินค้าชิ้น ไหนแล้ว ให้กดปุ่ม “หยิบใส่รถเข็น” เมื่อหยิบสินค้าใส่รถเข็นแล้วเว็บจะพาไปยังหน้ารถเข็น เพื่อแสดงให้เราดูว่ามีสินค้าอะไรบ้างแล้วที่เราหยิบใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกซื้อสินค้าต่อ ก็กด “เลือกซื้อสินค้าต่อ”
Checkout : เมื่อเลือกซื้อสินค้าจนพอใจแล้ว ก็ให้กดปุ่ม “Checkout” หรือ “Process To Checkout ” เพื่อเข้าสู่การขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าต่อไป
Login หรือสมัครสมาชิก : Login เข้าสู่ระบบหากคุณสมัครสมาชิกแล้ว หรือสมัครสมาชิกใหม่
ยืนยันคำสั่งซื้อ : จากนั้นกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า(เฉพาะครั้งแรกเท่านั้น) เมื่อเติมข้อมูลต่างๆ ว่าครบ ถูกค้องแล้ว ก็กดปุ่ม ดำเนินการต่อ จนไปถึงปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ”
ตรวจสอบอีเมล์ : เมื่อกดปุ่มสั่งซื้อสินค้าแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์ 1 ฉบับ ให้ login เข้าสู่ระบบอีเมล์ของคุณเพื่อเช็คเมล์จากเรา ในนั้นจะระบุรายละเอียดการสั่งซื้อทั้งหมด รวมถึงเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน
โอนเงินค่าสินค้า : เมื่อตรวจสอบข้อมูลถูกต้องแล้ว ให้คุณโอนเงินค่าสินค้า เมื่อโอนเงินแล้วอย่าลืม แจ้งการโอนเงิน นะคะหากไม่มีการโอนเงินภายใน 3 วัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไป
รอรับสินค้า: หลังจากแจ้งการโอนเงินแล้ว คุณก็สามารถรอรับสินค้าได้อย่างสบายใจ โดยสินค้าจะถึงมือภายใน 1-2 วันสำหรับการส่งแบบ EMS และจะมีเลขที่พัสดุแจ้งไปทางอีเมล์เมื่อเราส่งสินค้า

linet01

วิธีที่ 2 สั่งซื้อ สินค้าผ่าน Line@

(ADD ID LINE :@DMGBooks) สอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ครับ 1.ต้องการสั่งสินค้าชิ้นไหนให้เเจ้งชื่อสินค้าที่ต้องการสั่ง พร้องรูปสินค้า และรายละเอียดต่างๆ ของสินค้า พร้อมทั้งจำนวน ที่ต้องสั่ง 2.ทาง DMG จะร่วมยอด และ แจ้งยอดโอนให้ลูกค้าทราบพร้อม เลขที่บัญชี 3.ลูกค้าโอนเงินเรียบร้อย สามารถแจ้งทาง Line@  หรือ  e-mail=  info@dmgbooks.com และส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่ และ เบอร์ติดต่อเพื่อการจัดส่ง 4.หลังจากทาง DMG ได้ทำการส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะทำการแจ้งเลขที่การส่งพัสดุให้ลูกทราบ 5.ลูกค้าได้รับของ แล้วแจ้งทางเราให้ทราบ ทางเรารับ ถือเป็นอันเสร็จสิ้นครับ

**หมายเหตุทาง DMG จัดส่งสินค้า วันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่ เวลา  09.00-12.00 น.นอกเวลาจะจัดส่งในวันถัดไปครับ