ประวัติโดยย่อ อเล็กซานเดอร์ และ แคโรลินทอสการ์

ประวัติโดยย่อ อเล็กซานเดอร์ และ แคโรลินทอสการ์
พฤศจิกายน 2, 2021 superadmin

ประวัติโดยย่อ

อเล็กซานเดอร์ และ แคโรลินทอสการ์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านพลังจิตบำบัด (Divine Straightening)ชาวเยอรมัน ที่มีชื่อเสียงที่สุดในขณะนี้ เป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิ The Spiritual Health Foundation เพื่อช่วยเหลือเด็กและผู้ด้อยโอกาสทั่วโลก หนังสือดังกล่าว ว่าด้วยพลังที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวเรา ซึ่งเป็นคลื่นความถี่ที่ส่งผ่านบัตรพลังบำบัด 3 ใบ คือ บัตรแห่งแสงสว่าง ช่วยดลบันดาลความเบิกบาน และสุขภาวะที่ดี บัตรแห่งรัก ก่อเกิดความรู้สึกดี และคุณงามความดี บัตรแห่งพลัง เป็นพลังแห่งความสร้างสรรค์

จากผลงานหนังสือ ‘พลังจิตรักษาโรค’และ ‘หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ’รวมทั้งดีวีดีภาพยนตร์สารคดี ‘พลังจิตรักษาโรค’และซีดีเสียง ‘พลังสมาธิบำบัดเพื่อความเบิกบานแห่งชีวิต Healing Meditations for Everyday Life’ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศไทย ด้วยความสามารถพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนของ อเล็กซานเดอร์ และแคโรลิน ทอสการ์ ในการเข้าถึงพลังจิตของตัวเอง และยังสามารถใช้อานุภาพแห่งพลังจิต เยียวยารักษาเพื่อนมนุษย์ทั่วโลกให้พ้นจากทุกข์ทรมานจากโรคภัยต่างๆ ได้ ทำให้ผู้ป่วยกายและใจทั่วโลกต่างรอคอยนับปีเพื่อได้พบผู้เชี่ยวชาญทั้งสอง

ภาพบรรยากาศงาน1_๒๐๐๑๒๙_0046

Healing Meditations for Everyday Life คือการบำบัด 3 ประการ เป็นรูปแบบของศิลปะแห่งการบำบัดจิตวิญญาณ โดยสะท้อนออกมาในรูปแบบของผลงานทางด้านพลังงาน เป็นกฎแห่งจิตวิญญาณ ตั้งมั่น วางอยู่บนฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง และใช้สื่อพลังบำบัดที่ได้กำหนด การเชื่อมโยงร่างกาย ความคิด และจิตวิญญาณ อันเกิดมาจากประสบการณ์บำบัด เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง การบำเพ็ญสมาธิและการออกกำลังกาย เพื่อสร้างเสริมสภาวะเชื่อมโยงทุกองค์ประกอบ ความสมดุล และความกลมกลืนกัน การบริหารในแต่ละส่วน ได้ส่งเสริมขั้นตอนกระบวนการดังกล่าวนี้ ที่จะยังเกิดขึ้นภายในเซลล์และอวัยวะทั้งหลาย ในความคิดและความรู้สึก เช่นเดียวกับการปรับปรุงทุกบริบทของชีวิต แก่นของหลักบำบัด 3 ประการ ได้แฝงอยู่ในแนวทางปฏิบัติ ว่าด้วยการคิดดี การทำดี และการรู้สึกดี

IMG_0405

ความอัศจรรย์แห่งการใช้พลังจิตเพื่อเยียวยาอาการผิดปกติในร่างกายมนุษย์นั้น อาจดูเหมือนเป็นเรื่อง เหลือเชื่อ และ เกินจริง สำหรับบางคน แต่กับอีกหลายพันคนที่เคยได้รับการรักษาด้วยวิธีนี้ ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันถึงผลลัพธ์และความสำเร็จของศาสตร์แห่งพลังจิตนี้ นอกจากนี้ อเล็กซานเดอร์ และ แคโรลิน ทอสการ์ ยังแนะเคล็ดลับการค้นหาพลังจิตที่มีอยู่ในตัวเอง โดยใช้ ‘ใจ’ เป็นศูนย์กลางในการส่งผ่านพลังจิตไปในส่วนที่ร่างกายบกพร่อง ประสานทุกส่วนของร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ ทำให้จิตและความคิด สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและสมดุล ซึ่งนำมาสู่การมีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก

อเล็กซานเดอร์ ทอสการ์ เป็นทายาทของผู้เชี่ยวชาญด้านพลังจิตบำบัดชาวรัสเซียที่มีชื่อเสียง พจตร์ เอลคูโนวิซ ผู้ค้นพบพลังพิเศษที่ทรงอานุภาพ อเล็กซานเดอร์ และ แคโรลิน ภรรยาของเขาร่วมกันทำการบำบัดรักษาที่โรงเรียนในเมืองฟรายบวร์กมิวนิก และสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งสองเห็นว่าเป็นพันธกิจที่จะต้องใช้พลังการรักษาที่ได้รับถ่ายทอดมารักษามนุษย์ให้หายจากโรคภัย และติดตามดูแลให้ผู้ป่วยเหล่านั้นเดินเข้าไปสู่หนทางแห่งแสงสว่าง เรียนรู้และมีชีวิตอยู่กับความรักในชีวิตประจำวัน ซึ่งเหล่านี้คือแก่นสารสำคัญที่จะทำให้สำเร็จตามเป้าหมายได้ทั้งสองจึงได้เดินทางไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีปยุโรป อเมริกา และเอเชีย อย่างสม่ำเสมอ เพื่อทำงานรักษาที่มีแต่บุญกุศลนี้ให้บังเกิดผลในวงที่กว้างขวางยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ทั้งสองยังได้ก่อตั้งมูลนิธิ The Spiritual Health Foundation เพื่อช่วยเหลือเด็กและผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกโดยได้บริจาคให้แก่องค์กรการกุศลในประเทศไทยอย่างเนื่อง อาทิ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา ศูนย์คุ้มครองสวัสดิภาพและพัฒนาเด็กภายใต้การดูแลของมูลนิธิเอชเอชเอ็นเพื่อเด็กไทย โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน) และบ้านลุงพิทักษ์สถานรับเลี้ยงเด็กในความดูแลของสมาคมพิทักษ์เด็กภูเก็ต เป็นต้น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี โทร 092-956-1145  หรือ LINE : @dmgbooks

timeline_20211102_122223